Giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh khép lại với những trận đấu hấp dẫn | BẢN TIN THỂ THAO | TayNinhTV

Giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh khép lại với những trận đấu hấp dẫn | BẢN TIN THỂ THAO | TayNinhTV

29/06/2020
Lượt xem: 52

Giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh khép lại với những trận đấu hấp dẫn | BẢN TIN THỂ THAO | TayNinhTV
#Giải_Billiards_cúp_các_câu_lạc_bộ_tỉnh_Tây_Ninh
#BẢN_TIN_THỂ_THAO
#tayninhtv
- Hấp dẫn, kịch tính, đẹp mắt với những lượt cơ đầy nghệ thuật đó là những ấn tượng của giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh năm 2020 từ ngày 27-28/6.
- Giải đấu năm nay qui tụ 64 tay cơ đến từ 9 câu lạc bộ Billiards trên địa bàn tỉnh, thi đấu 2 nội dung Carom 3 bands và Carom 1 bands. Ở nội dung Carom 3 bands thi đấu 20 điểm trong 30 lượt cơ, còn nội dung Carom 1 bands thi đấu 50 điểm trong 20 lượt cơ. Trong trận chung kết ở nội dung Carom 1 bands thì Huỳnh Quang Quí của huyện Tân Biên tiếp tục thể hiện một phong độ ổn định từ đầu giải và có chiến thắng khá áp đảo trước Huỳnh Thanh Tuấn của Thị xã Trảng Bàng với điểm số 50/22 sau 18 lượt cơ để giành chức vô địch. Còn ở nội dung Carom 3 bands được quan tâm rất nhiều của người hâm mộ, đó là trận đấu giữa 2 tay cơ mạnh nhất và có lối đánh điềm tĩnh Ngô Vương Chí của huyện Dương Minh Châu gặp Trương Nhật Phương của Tp. Tây Ninh. Ngay từ khi bắt đầu, trận thi đấu này đã rất hấp dẫn khi 2 tay cơ liên tục bám đuổi nhau về điểm số. Đây là một trận chung kết có thể nói là kịch tính nhất của môn Billiards Tây Ninh những năm gần đây. Ngô Vương Chí liên tục dẫn điểm và từ tư thế người bám đuổi thì Trương Nhật Phương đã vượt lên dẫn trước cùng với sự quyết đoán của mình đã kết thúc trận đấu và giành chiến thắng sít sao 20-18 sau 24 lượt cơ.
- Sau 2 ngày thi đấu, giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh năm 2020 đã kết thúc với chức vô địch Carom 1 bands là tay cơ Huỳnh Quang Quí của huyện Tân Biên, á quân là Huỳnh Thanh Tuấn của Thị xã Trảng Bàng. Với chiến thắng kịch tính trong trận chung kết Carom 3 bands, Trương Nhật Phương của Tp. Tây Ninh giành chức vô địch đầy xứng đáng còn xếp thứ 2 là Ngô Vương Chí của huyện Dương Minh Châu. Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho tay cơ có Sê ri điểm nhiều nhất ở 2 nội dung. Đó là Lê Hoàng Nam của huyện Dương Minh Châu ghi được 18 trong 1 lượt cơ Carom 1 bands. Cùng với chức vô địch ở nội dung Carom 3 bands thì Trương Nhật Phương của Tp. Tây Ninh còn nhận thêm giải thưởng dành cho tay cơ có Sê ri điểm nhiều nhất với 9 điểm trong một lượt cơ.
Giải giải Billiards cúp các câu lạc bộ tỉnh năm 2020 đã cho thấy môn thể thao nghệ thuật này đã và đang thu hút rất nhiều người hâm mộ Tây Ninh và hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

----------------
????Ủng hộ Truyền hình Tây Ninh đăng thêm nhiều clip tin tức nóng và nhanh bằng cách:
????Xem hết clip, để lại câu hỏi/comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
----------------
????Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, ẩm thực, Văn hóa - Xã hội, Nông nghiệp Tây Ninh... trên kênh Youtube chính thức của Truyền hình Tây Ninh.
???? Mời bấm vào link tại đây: https://youtube.com/TayNinhTV
???? Click theo dõi thông tin trên Website: http://tayninhtv.vn

* Địa chỉ: số 322, đường 30/4, phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
* Điện thoại: 0276.3822343
* Website: http://www.TayNinhTV.vn
* Subscribe: https://www.youtube.com/TayNinhTV
* Facebook: https://www.facebook.com/TayNinhTVonline
* Facebook: https://www.facebook.com/TayNinhtv.vn
* Twitter : https://twitter.com/TayNinhTV